Cắt Laser CNC giá rẻ

Cắt laser CNC giá rẻ


Cắt laser là kỹ thuật dùng tia laser để cắt các vật liệu và được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất bằng cách chiếu laser có cường độ sáng cao vào vật liệu cần cắt làm cho nó có thể cháy, chảy hoặc bốc hơi để lại đường cắt có chất lượng về mặt tốt. Cắt laser quang học thường dựa trên trục X và Y, nơi mà tia laser di chuyển theo cả 2 hướng nằm ngang, kiểu cắt này khá phổ biến vì có giá thành rẻ vì bàn cắt cố định.

Cắt laser CNC cho phép gia công cắt các vật liệu một cách linh hoạt, cho phép tạo ra các sản phẩm sắc nét với nhiều mẫu mã đa dạng, ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực gia công kim loại tấm ứng dụng cho công nghiệp sản xuất. Các sản phẩm đã được cắt từ máy cắt laser cho ra chất lượng hình ảnh dưới đây:
 
Cắt laser CNC

Cắt laser Huy Thịnh là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong các lĩnh vực thiết kế chế tạo và gia công cơ khí trong thời gian dài.
 
Cắt laser CNC Huy Thịnh

Dịch vụ khắc, cắt Laser tốt nhất tại TpHCM

Liên hệ: 0902 398 027
 

Tại sao phải cắt kim loại tấm sắt thép, inox, đồng bằng công nghệ Laser ?


- Câu trả lời thực tế và chính xác nhất hiện nay, cắt laser cho sản phẩm chi tiết sắc nét, chính xác so với công nghệ cắt plasma. Giúp tiết kiệm chi phí về thời gian và nhân công so với khi áp dụng các biện pháp gia công như đột dập, cắt CNC thông thường
- Để giúp quý Khách hàng vừa có được sản phẩm bằng inox, sắt thép được cắt laser với các đường cắt tinh tế, sắc nét, nhanh chóng mà giá thành lại tiết kiệm, Cắt Laser CNC Huynh Thịnh chúng tôi tự tin mang đến công nghệ laser đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu trên của quý khách hàng.
 

Tại sao Bạn nên đến cắt laser CNC tại Huy Thịnh?


- Cắt laser CNC Huy Thịnh tự hàng là đơn vị duy nhất tại TPHCM làm dịch vụ vì lợi ích kinh tế của khách hàng
- Cắt laser CNC Huy Thịnh là đối tác quen thuộc của các công ty cơ khí, quảng cáo, nội thất lớn tại TPHCM và các địa bàn lân cận.
 

Cắt laser CNC Huy Thịnh cam kết:


- Tư vấn nhiệt tình, gia công cắt các sản phẩm tận tâm ngay cả với những khách hàng nhỏ lẻ và nhu cầu ít
- Thời gian báo giá chỉ từ 0.5-1h (trường hợp KH đã có bản vẽ chuyên dụng)
- Giá thành cắt laser tốt nhất tại TPHCM

công ty cắt laser CNC uy tín, với phương châm chất lượng là trên hết chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất và đúng tiến độ.
Chắc chắn với những kiến thức chuyên sâu và sự phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực cắt laser CNC, Huy Thịnh sẽ là điểm đến lý tưởng cho những quyết định về cắt laser CNC của Quý khách
Quý khách có nhu cầu cắt laser CNC vui lòng liên hệ:

Quảng cáo Huy Thịnh
Địa chỉ: 971 Âu Cơ, P.Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0984566660
Email: quangcaohuythinh@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng,
http://quangcaoahx.com/dich-vu/cat-laser-cnc-gia-re.html
Website: http://quangcaoahx.com

Bài viết liên quan

Lên trên
Gửi yêu cầu báo giá

Xin vui lòng điền thông tin.